ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037  เรื่อง Infernal Affair (ภาคแรก IMDB: 8.1) ถ้าหากเอ๋ยถึงภาพยนตร์จีน อาจไม่มีหนังแนวไหนที่ดีไปกว่าหนังแนวสอบปากคำอีกแล้ว แล้วก็นี่ยอดเยี่ยมของหนังเจ้าตำรับสืบสาวที่หักเหลี่ยมเชือดคมกันสุดๆจำพวกที่ถึงแม้ Hallywood จะซื้อบทมา re-make ก็ไม่แยบยลแล้วก็โก้เก๋เท่าต้นฉบับ บรรยากาศความเนี๊ยบ ความโก้เก๋ รังสีของการเบี่ยงเบนลี่ยมอย่างไรก็สู้ภาคแรกที่ได้พี่หลิวกะเฮียเหลียงเล่นมิได้ พวกเรากล้าบอกว่านี่เป็นหนึ่งในหนังสืบสาวที่เยี่ยมที่สุดในโลก

COFFEE & VANILLA เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (วันเดียว) ของ “ริสะ” นิสิตสาวที่ไม่เคยมีคนรักมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจชายหนุ่มลึกลับที่มักจะทำตัวมีความลับตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นเค้าได้คลุ้มคลั่งรักริสะเอามากๆซึ่งทั้งสองตกลงเป็นคู่รักกันแบบงงงันๆแม้ว่าต่างข้างต่างไม่เคยรู้กันมาก่อน ฟังแล้วบางทีอาจมองแปลกนะคะ แม้กระนั้นในหัวข้อนั้นหวาน ฟิน จนถึงต้องการหาอะไรเปรี้ยวๆรับประทานแก้มันเลยล่ะจ้ะ ฮรึ่มมมมม

Schindler’s List (1993) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 เป็นอีกเรื่องหนึ่งของสตีเวน สปีลเบิร์ก บิดามดที่แวดวงฮอลลีวูด ที่สรรค์สร้างความสวยงามที่ความเป็นคนในช่วงอันป่าเถื่อนของสงครามโลกครั้งที่ 2 แบบที่เรียกว่าทุ่มหัวใจสร้างและไม่ขอรับค่าจ้างอะไรก็แล้วแต่กระทั่งปัดกวาดออสการ์เรียบถึง 7 รางวัล ซึ่งลักษณะเด่นอันดับแรกๆของหัวข้อนี้คงจะไม่พ้นงานภาพ ทั้งยังฉากเด็กสาวโค้ตสีแดง ทั้งยังเนื้อหาที่บรรจงครั้งฟต์ทุกเม็ด จนกระทั่งสื่อความหมายในรูปภาพได้อย่างลึกล้ำ รวมทั้งประโยคเพื่อตั้งคำถามสั้นๆที่ว่า “มีคนใดกันแน่ถามหาผมบ้างหรือเปล่า” ของออสการ์ เคยชินด์เลอร์ ชายคนที่ขึ้นชื่อว่าช่วยเหลือชาวยิวจากเหตุฆ่าล้างเผ่าพันธ์ุอันเหี้ยมโหดอำมหิตได้กว่า 1,000 คน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 A love So beautiful หนังรักโรแมนติกจากจีน

ที่มาในลักษณะของผู้แสดงนำชายหล่อ เฉลี่ยวฉลาดเรียนเก่ง มาดเข้มแสนเย็นชา ซึ่งเป็นชายหนุ่มข้างบ้านนางเอกดันไปหลงรัก แต่ว่าเขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะพึงพอใจคุณเลยแม้แต่น้อย แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นนางเอกก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำทุกวิธีการให้เขาหันมาพอใจ พูดได้ว่าเกิดเรื่องราวความรักที่แสนจะโรแมนติกและก็ลุ้นตามกันไปตลอดทั้งเรื่อง

Spencer ข้างหลังปลดปล่อยภาพแบบอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนคลับร่วมปี ท้ายที่สุดภาพยนตร์เรื่อง Spencer ก็จัดแจงจะเข้าโรงในวันที่ 13 ม.ค.นี้แล้ว สำหรับบางประเทศที่ได้ออกฉายไปก่อนแล้วนั้น จำต้องกล่าวว่ากระแสตอบรับจากทั้งคนดูและนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆออกมาแนวทางที่ดีมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถการแสดงของ ‘คริสเตน สจ๊วร์ต’ (Kristen Stewart)

ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคาดว่าบางทีอาจส่งให้คุณครอบครองรางวัลออสการ์ก็เป็นไปได้ แล้วก็แม้ตลอดทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมีคนชีวิตของไดอาน่า เจ้าฟ้าหญิงที่เวลส์

ไปสร้างภาพยนตร์ล้นหลาม แต่ว่าภาพยนตร์ Spencer นับได้ว่าเป็นหนังที่น่าดูเป็นอย่างมาก รับรองจากบทสัมภาษณ์สมัยก่อนบอดี้การ์ดของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่าว่า “จากดารามากมายก่ายกองที่สวมบทเป็นเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า คริสเตนเป็นผู้ที่แสดงได้ราวกับท่านเยอะที่สุด”

Star Wars: Episode I – The Phantom Menace (1999) หากเปรียบเทียบผู้แทนหนังเติมเต็มจินตนาการของเด็กยุคนี้เป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์แล้ว หนังที่เติมเต็มจินตนาการของเด็กสมัย 90 ก็น่าจะเป็นเรื่อง Star Wars หนังสงครามอวกาศไซไฟ ที่ไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบ แถมยังมีของเล่นเด็กแถมมาพร้อมกับชุดแฮปปี้มีล

หรืออาหารต่างๆให้เด็กสมัย 90 ได้ตามสะสมอีกด้วย ในจักรวาลนี้ยิ่งใหญ่มากมาย แล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีดาวที่พวกเราไม่รู้อีกเพียบเลย เรื่องราวในเวลานี้นับว่าเป็นปฐมบทที่การรบอวกาศ จุดกำเนิดที่ดาวนาบู เมื่อดาวนาบูโดนล้อม เจไดสองคนเลยจะเข้าไปพูดจา รวมทั้งเข้าไปช่วยเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นแล้วทางสมาพันธ์ก็ส่งคนมาตามไล่ล่า เลยนำไปสู่การรบระหว่างดาวขึ้น แม้ว่าหนังจะเก่าแล้ว แต่ว่าวิธีการสร้างก็นับว่าล้ำมากมายๆมาดูในช่วงเวลานี้ก็ยังบันเทิงใจ ชูให้เป็นหนังดีที่มีค่าแก่การดูเลยจ้า

Home Alone (1990)

เด็กสมัย 90s คงรู้จักและก็จำน้อง “เควิน” กันได้ทุกคน เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้ชอบถูกใจเอามาฉายเสมอๆในตอนช่วงคริสต์มาส จนกระทั่งแปลงเป็นหนังที่เมื่อถึงช่วงคริสต์มาสแล้วจำเป็นจะต้องระลึกถึงหนังหัวข้อนี้ หนังดีๆอีกหัวข้อที่เว้นแต่พวกเราจะบันเทิงใจไปกับการแก้ไขปัญหาอันฉลาดปราดเปรื่อง ให้รอดจากขโมยที่บุกบ้านของเควินแล้ว ก็ยังได้ปล่อยอารมณ์ไปกับการที่เควินทดลองทำอะไรแบบคนแก่ หรือทดลองทำอะไรที่ไม่กล้าทำในขณะที่คุณพ่อคุณแม่อยู่ที่บ้าน แล้วก็ได้ปลื้มปิติไปกับความรักในครอบครัว หนังที่ทำให้ไม่กลัวการอยู่ตามลำพังคนเดียว ดูแล้วทั้งบันเทิงใจ อินตามได้อย่างง่ายๆรวมทั้งทุกคนควรต้องหลงใหลน้องเควินอย่างไม่ต้องสงสัย!

Get out ลวงร่างประสาทหลอน ( 2017 ) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 หนังที่มีคำตอบรับที่ดียอดรวมทั้งยังสามารถครอบครองลำดับแรกๆของบ็อกซ์สถานที่ทำงานในอเมริกา โดยตัวเรื่องของหนังจะเล้าถึงชายหนุ่มอเมริกันที่มีผิวสีที่ชื่อว่า คริส กับแฟนสาว โรส ซึ่งโรสเป็นคนขาว ซึ่งคริสได้เดินทางไปเลิศแฟนสาวของเขาที่บ้าน

แม้กระนั้นระหว่างที่คริสอยู่บ้านของโรสนั้นก็จำเป็นต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลกๆครอบครัวของโรสที่ดูเหมือนจะต้อนรับดีแต่ก็กลับกระทำตัวไม่น่าไว้วางใจ และก็บรรดาเครือญาติของโรสที่มาคบหาสมาคมก็กระทำตนแปลกๆบรรยากาศที่แสนจะอึมครึม เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย งวยงงไปหมด ซึ่งตัวหนังจะเล่าไปเรื่อยเบาๆสร้างบรรยากาศที่แสนอึดอัด ดูแล้วก็แอบลุ้นกับดารานำชายไปด้วย พวกเรามองไปก็แบบยิ่งมองยิ่งหลอนตามรวมทั้งหนังก็มีการถือเอาหัวข้อประเด็นการดูถูกผิว เสียดสีสังคมออกมาเล่า ก็สรุปว่าผู้แสดงนำชายจะรอดหรือเปล่า แล้วครอบครัวของโรส ตกลงดีหรือร้ายกันแน่ แล้วมีคนใดกันแน่ดีบ้าง หรืออะไรอย่างไรจะต้องไปดูกัน

Home Alone 1 รวมทั้ง 2 ผู้แสดงนำฝ่าย Macaulay ที่สวยมากมายจนถึงแปลงเป็นเด็กที่ตามที่สุดแล้วก็ขวัญใจของมนุษย์ในยุคนั้น ภาพยนตร์ตลกที่มีโครงเรื่องเกี่ยวกับเด็กฉลาดหลักแหลมต่อสู้กับผู้ร้ายที่จะมาลักขโมยของที่บ้านของเขา แล้วก็เขาจำต้องจัดแจงผู้เดียว

Before Sunrise (1995)เกิดของหนังสามภาค Before เล่าราวของ “เจสซี่” ชายหนุ่มอเมริกัน และก็ “เซลีน” สาวประเทศฝรั่งเศส ที่บังเอิญมารู้จะกันบนรถไฟระหว่างมุ่งหน้าเพื่อไปสู่กรุงเวียนทุ่งนาของออสเตรีย นับว่าเป็นหนังรักโรแมนติกขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนหนังไม่สมควรพลาด ซึ่งผู้แสดงในประเด็นนี้ก็ได้แรงจูงใจมาจากหญิงสาวไม่รู้จัก ที่ผู้กำกับอย่าง Richard Linklater บังเอิญพบจริงๆ

Let The Right One Inนับว่าเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับแวมไพร์ที่ดีเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างกันมา กับเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่จำเป็นต้องมาดำรงชีวิตอยู่ด้านข้างห้องห้องหนึ่ง โดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าตัวเขากำลังอยู่ใกล้กับแวมไพร์ผู้หิวเหลือดแบบสนิทสนมมากมายๆ

The Man From Earth เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคุณครูคนหนึ่งที่เก็บรวบรวมสหายทางด้านวิชาการของเขาเพื่อพิสูจน์ความจริงที่ว่า มนุษย์ถ้ำมีชีวิตอยู่ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ รวมทั้งการกลายพันธุ์ของยีนมนุษย์ถ้ำก็ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวถึงมนุษย์ในช่วงปัจจุบัน การรับรองนี้ก็เลยทำให้เกิดการพูดคุยกันที่น่าดึงดูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการตายและก็ประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ

Black Widow หนังวีรบุรุษหญิงลำพังที่แสดงนำโดย สการ์เล็ต โจแฮนส์สัน เป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล เล่าต่อจากเหตุใน Captain America: Civil War ที่นาตาชาแปลงเป็นผู้ร้ายผู้ล่วงละเมิดอนุสัญญาโซวัวเวียภายหลังจากตกลงใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกา ทำให้คุณจำต้องหลบซ่อนการตามล่าของ นายพลคอยสส์ แล้วก็การลอบจู่โจมของ ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

Avatar (2009)

ควบคุมแล้วก็เขียนบทโดยเจมส์ คาเมรอน ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซีประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดนิรันดร เรื่องราวของ Jake Sully (Sam Worthington) สมัยก่อนนย.ผู้เป็นอัมพาตครึ่งส่วน ซึ่งร่วมภารกิจสำหรับในการเดินทางไปยังดาวพระเคราะห์นอกระบบที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลก ในขณะที่เขาเป็น ‘อวตาร’ hongfanjdianzi ซึ่งเป็นการนำจิตใจของคนเราไปอยู่ในร่างของคนเราต่างดาว เขาหลงเสน่ห์กับ Neytiri (Zoe Saldana) เพศหญิงต่างดาว ก็เลยทำให้เขาเริ่มเสนอคำถามกับภารกิจนี้ แล้วก็หาทางคุ้มครองชนพื้นเมืองจากมนุษย์โลก

Emergency Declaration เริ่มกันด้วย หนังเข้าใหม่ เดือนสิงหาคม 2565 ในชื่อไทย “ไฟลต์คลุ้มคลั่ง ฝ่าเมืองนรกชีวะ” บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกบนเที่ยวบิน KI501 กรุงโซล-ฮาวาย เมื่อเรือบินอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 20,000 ฟุต

จู่ๆก็มีผู้โดยสารเสียชีวิต นำไปสู่ความระส่ำระสายจนกระทั่งยากจะต่อกร ด้านกัปตันถึงแม้อุตสาหะขอลงหยุดก็ไม่มีท่าอากาศยานไหนยอม การสอบปากคำหาต้นสายปลายเหตุพร้อมด้วยทำให้ผู้คนควรจะมีสติมากมายสุดก็เลยเริ่มขึ้น

House of Gucci ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีเค้าเรื่องจากความจริง House of Gucci หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่เผยแพร่เรื่องราวข้างในครอบครัวกุชชี่ ร่วมด้วยกองทัพดาราหนังมากมายความสามารถ รวมทั้งยังได้นักแสดงสาวสุดไอคอนิกอปิ้ง ‘เลดี้ กาก้า’ (Lady Gaga) มารับบทนำอีกด้วย ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดท็อปลิสต์หนังน่าดูเมนส์ม.ค. 2022 ของคนอีกหลายๆคน ไม่ว่าจะสายหนังดราม่า แฟนหนังสร้างมาจากข้อเท็จจริง หรือคอแฟชั่น ต่างก็คาดหมายความรุนแรงเผ็ดสนุกฉบับเต็มภายหลังจากรับดูแบบอย่างหนังไปแล้ว ดังนั้นวันที่ 20 เดือนมกราคมนี้ จำเป็นต้องอย่าลืมไปดูด้วยตัวเองในโรงหนัง ว่าการแสดงของกองทัพศิลปินคราวนี้จะปังแค่ไหนกัน

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone กล่าวลามกราคมด้วยหนังน่าดูเรื่องในที่สุดในลิสต์ ภาพยนตร์แฟนตาซีที่ชนะใจอีกทั้งเด็กแล้วก็คนแก่ทั้งโลกอย่าง Harry Potter โดยวันที่ 16 พ.ย. 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้นเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 20 ปีที่ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

ภาคแรกใน 7 ภาคออกฉาย ทำให้วันที่ 20 ม.ค.นี้ ทางโรงหนังก็เลยได้นำโลกของบิดามดแม่มดที่ฮอกวอตส์กลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกที บอกได้คำเดียวว่าใครกันแน่ที่ต้องการรื้อฟื้นความจำแล้วก็ความตรึงใจที่มีต่อบิดามดน้อยแฮร์รี่แล้วล่ะก็ จำต้องอย่าพลาดไปดูกันล่ะ

Garden Stateภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับเรื่องราวของ “แอนดริว” เด็กหนุ่มผู้กำลังหมองหม่นหมองกับชีวิตในเมืองแอลเอ แล้วก็อาชีพผู้แสดงที่ไม่รุ่งเอาเสียเลย จนถึงเมื่อบิดาของเขาโทร. มาให้แอนดริวกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อมางานฌาปนกิจศพของแม่ การมาเยี่ยมถิ่นเกิดคราวนี้ทำให้เขาได้ทราบซึ้งถึงค่าที่ชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็แปลงเป็นผู้ที่จริงจังรวมทั้งสู้ชีวิตกับทุกๆเรื่องสุดท้าย

Notting Hill (1999) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 ในวันแห่งความรักหนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับมองในวันแห่งความรัก เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความซาบซึ้งให้ผู้คนทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าราวของ “แอนทุ่งนา สก็อตต์” ดาราฮอลลีวูดมีชื่อ (รับบทบาทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์)

ที่ดันไปหลงเสน่ห์ “วิลเลียม” (สวมบทบาทโดย ฮิวจ์ เอ็งรนต์) หนุ่มน้อยปกติเถ้าแก่หนังสือ ในบริเวณน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน มั่นใจว่าหลายท่านที่ได้มองหัวข้อนี้จะต้องจำประโยคบอกรักซาบซึ้งได้อย่างแน่แท้ การบรรลุเป้าหมายของหนัง Notting Hill ทำให้มีคู่รักหนังทั่วทั้งโลก เดินทางมาตามหาร้านจำหน่ายหนังสือเพื่อสะกดรอยหนังดังในดวงใจ